Trang chủ / Dịch Vụ SEO / Dịch vụ SEO Tổng Thể Website

Dịch vụ SEO Tổng Thể Website

SEO tổng thể website sẽ giúp bạn “hết mệt mỏi” đi tìm kiếm khách hàng bởi nó sẽ mang lại nguồn truy cập rất lớn từ hàng trăm từ khóa lên top google. Khách hàng sẽ tự tìm đến bạn và việc của bạn chỉ là làm sao để chốt khách mà thôi.

Dịch vụ SEO tổng thể của CƯỜNG SEO sẽ mang lại những lợi ích gì? Nó có những điểm ưu việt nào? Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể? Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra quyết định tốt nhất cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

#1. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO tổng thể website của CƯỜNG SEO?

Khi bạn đã tìm đến bài viết này thì chắc chắn bạn đã hiểu được những lợi ích cơ bản của SEO và phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị SEO website nào uy tín, đảm bảo chất lượng. Dịch vụ SEO tổng thể website của CƯỜNG SEO luôn hướng tới đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng:

     #1.1. Cam kết có từ khóa lên top ngay trong tháng đầu tiên.

Qua phân tích và nghiên cứu từ khóa, đội ngũ nhân viên SEO website của CƯỜNG SEO sẽ lựa chọn danh sách từ khóa hiệu quả, có thể đẩy nhanh trong thời gian ngắn để ưu tiên SEO trước. Ngay trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ, bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay.

     #1.2. Kỹ thuật SEO đảm bảo an toàn.

CƯỜNG SEO sử dụng phương pháp tối ưu SEO website an toàn dựa trên thuật toán của google, từ khóa lên top an toàn và duy trì được vị trí cao trong thời gian dài.

     #1.3. Có nhiều mức chi phí cho bạn lựa chọn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của các cá nhân và doanh nghiệp về SEO website, CƯỜNG SEO xây dựng nhiều gói dịch vụ SEO tổng thể với nhiều mức chi phí khác nhau chỉ từ 3 – 10 triệu đồng/tháng.

     #1.4. Tiết kiệm chi phí.

Chỉ từ 3 triệu đồng/tháng, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ SEO website tổng thể của CƯỜNG SEO với cam kết 3 từ khóa lên top trong 1 tháng. Đây là mức chi phí phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ với mức kinh phí eo hẹp cho hoạt động marketing.

Đồng thời, chúng tôi hiểu rằng trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, bạn cần phải có sự tin tưởng nhất định đối với đơn vị SEO. Nếu bạn chưa tin tưởng vào chúng tôi, bạn có thể sử dụng gói dịch vụ thấp nhất để kiểm tra mức độ hiệu quả. Sau đó có thể nâng cấp giá trị của gói SEO.

#2. Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể của CƯỜNG SEO.

 • Trao đổi, tìm hiểu yêu cầu chi tiết của khách hàng
 • Đề xuất gói SEO tổng thể phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Triển khai nghiên cứu từ khoá, phân nhóm từ khoá, lên lộ trình SEO
 • Trao đổi và chốt danh sách từ khoá và lộ trình SEO tổng thể với khách hàng
 • Tiến hành ký kết hợp đồng
 • Triển khai SEO tổng thể website theo lộ trình đã ký kết
 • Báo cáo kết quả theo cam kết

#3. SEO tổng thể website là gì?

Có 2 phương pháp SEO phổ biếnSEO tổng thểSEO từ khóa. Trong đó, SEO tổng thể website là phương pháp SEO đưa một số lượng lớn từ khóa lên top, làm cho toàn bộ website thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm và được nó ưu tiên gợi ý đến người dùng.

SEO tổng thểphương pháp SEO an toàn, bền vững dựa trên phát triển nội dung chất lượng kết hợp với tối ưu onpage và offpage theo chuẩn google nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng trên website và giúp google dễ dàng nhận biết nội dung một cách chính xác nhất. Khi sử dụng phương pháp SEO tổng thể không cần lo ngại vấn đề thay đổi thuật toán của google.

#4. Những lợi ích mà SEO tổng thể website mang lại.

Có thể nói, SEO tổng thể websitegiải pháp SEO hoàn hảo nhất hiện nay. Mặc dù SEO tổng thể cần sự đầu tư và kiên trì rất lớn nhưng lợi ích mà nó đem lại thì vô cũng xứng đáng. Những tập đoàn và công ty lớn đã sớm nhận ra những điểm ưu việt mà SEO tổng thể đem lại nên đã định hướng làm SEO tổng thể ngay từ đầu.

SEO tổng thể website mang lại lượt truy cập khổng lồ và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu cuối cùng chính là doanh thu từ khách hàng qua internet.

Những lợi ích cụ thể từ dịch vụ SEO tổng thể website:

 • SEO tổng thể luôn bền vững bất chấp sự thay đổi thuật toán của google
 • Mang lại nguồn traffic lớn và ổn định
 • Hàng trăm thậm chí hàng ngàn từ khóa lên top giúp website luôn đứng top bền vững
 • Thương hiệu được tin tưởng và nhận diện mạnh mẽ do luôn nằm trong top đầu của trang kết quả tìm kiếm
 • Lượng khách hàng tiềm năng qua internet lớn từ đó giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp
 • Chi phí đầu tư hiệu quả, bền vững hơn nhiều so với hình thức quảng cáo
 • Các đối thủ khó có thể chơi xấu vì website đã được tối ưu chất lượng tổng thể
 • Website uy tín đối với cả người dùng lẫn công cụ tìm kiếm
 • Đẩy được từ khóa đa dạng kể cả những từ khóa có mức độ cạnh tranh rất cao.

#5. Điểm ưu việt của SEO tổng thể website với SEO từ khóa.

Có 2 sự lựa chọn dành cho bạn đó là SEO tổng thểSEO từ khóa. So với SEO từ khóa thì SEO tổng thể vẫn chiếm nhiều lợi thế đáng kể hơn:

     #5.1. Số lượng từ khóa đạt top lớn hơn.

So với SEO từ khóa thì số lượng từ khóa của SEO tổng thể lớn hơn nhiều. SEO từ khóa chỉ là SEO một số từ khóa đã được xác định. Trong SEO tổng thể, số lượng từ khóa thường đi theo mỗi bài viết khác nhau, mỗi bài viết SEO về nhiều từ khóa liên quan hoặc một từ.

     #5.2. Tính bền vững của SEO tổng thể cao hơn.

SEO tổng thể ổn định hơn nhiều so với SEO từ khóa. Nếu bạn SEO từ khóa thì sẽ chỉ có một vài từ khóa được lên top. Như vậy mức độ trượt khỏi top rất cao nếu từ khóa đó có độ cạnh tranh lớn hoặc bị đối thủ chơi xấu. SEO tổng thể không chỉ đánh vào vài từ khóa mà SEO hàng trăm, hàng ngàn từ. Như vậy, nếu một vài từ khóa bị rớt top thì sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí của website trên google.

SEO từ khóa rất dễ bị đối thủ hất văng, kéo theo đó là lượt click giảm đột ngột và lượt truy cập cũng sẽ giảm nhiều. Sau đó sẽ rất khó để đưa từ khóa trở lại vị trí ban đầu.

     #5.3. Lượng truy cập nhiều hơn và nhanh hơn.

Đây là điểm ưu việt rất lớn của SEO tổng thể so với SEO từ khóa. Lượt truy cập từ SEO tổng thể không chỉ nhiều hơn mà còn nhanh hơn so với SEO từ khóa. Bởi khi SEO tổng thể, website của bạn sẽ được SEO một số lượng từ khóa. Càng nhiều từ khóa thì khả năng được tìm kiếm thấy sẽ cao hơn rất nhiều.

#6. Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website.

Dịch vụ SEO tổng thể website của CƯỜNG SEO dành cho mọi doanh nghiệp muốn tìm kiếm một đơn vị SEO web uy tín, bền vững. Những người đã và đang làm SEO nhưng không hiệu quả.

#7. Những điều cần chú trọng khi SEO tổng thể website.

Rất nhiều đơn vị có triển khai dịch vụ SEO tổng thể nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện SEO tổng thể thành công. Bởi song song với những lợi ích mà SEO tổng thể mang lại là những khó khăn khi thực hiện. Ngay cả những người nắm vững kỹ thuật SEO cũng chưa chắc đã SEO thành công. Người làm SEO tổng thể phải có tư duy chiến lược đúng đắn. Để làm SEO tổng thể website thành công, cần phải chú trọng những vấn đề dưới đây:

 • Đầu tư đúng mức thời gian cho việc nghiên cứu, phân tích từ khóa. Trong trường hợp số lượng từ khóa cần SEO quá lớn, người làm SEO cần biết cân nhắc lựa chọn từ khóa mang lại hiệu quả cao hơn để thực hiện SEO trước.
 • Biết sử dụng sức mạnh của phương pháp tối ưu link nội bộ.
 • Tăng độ tin cậy cho trang chủ của website
 • Thông minh trong cách sử dụng chuyên mục con và phân mục bài viết trên website
 • Thúc đẩy tương tác trên website

#8. Vì sao cần phải SEO Tổng Thể website?

Có thể nói website chính là cửa hàng trực tuyến trên internet của bạn. Nếu bạn muốn khách hàng tìm thấy cửa hàng của mình thì nó phải xuất hiện ở vị trí mà họ có thể thấy nhanh nhất hay nói cách khác là phải xuất hiện trong top đầu của kết quả tìm kiếm. Thế nhưng để xuất hiện ở vị trí top thì không phải tự nhiên mà có được. Bởi không chỉ có bạn mà hàng trăm, hàng nghìn người khác cũng đang sở hữu website cung cấp dịch vụ tương tự.

Giữa vô vàn các website đó, google sẽ ưu tiên đưa những website có chất lượng nội dung tốt lên vị trí cao để giới thiệu với người dùng. SEO website chính là công việc làm cho website của bạn được google đánh giá cao bằng cách tối ưu từ khóa tìm kiếm theo chuẩn google.

Vì thế, nếu bạn muốn khách hàng tìm thấy mình thông qua google thì bạn cần phải quan tâm và đầu tư cho SEO ngay bởi:

 • Hơn 85% lưu lượng truy cập website đến từ công cụ tìm kiếm google.
 • Khoảng 90% trong số họ không truy cập vượt quá hai trang kết quả tìm kiếm.
 • Phần lớn đều truy cập vào những website nằm trong top 10 kết quả đầu tiên.

#9. Làm thế nào để chọn được đơn vị SEO uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị SEO hoạt động với những cam kết về SEO nhanh, SEO an toàn, bền vững. Nhưng đó chỉ là những lời hứa hẹn và bạn không biết làm cách nào để có thể kiểm chứng về mức độ uy tín. Nếu bạn là một người đã hiểu biết về SEO thì chắc chắn sẽ dễ dàng rồi. Nhưng nếu bạn chưa có hiểu biết về SEO thì hãy tìm hiểu trước những thông tin sau để xác định được DỊCH VỤ SEO uy tín:

 • Hãy hỏi họ về những từ khoá mà họ đã đưa lên top
 • Nếu họ chắc chắn sẽ đưa bạn lên top chỉ trong 1 tuần thì hãy xem xét lại bởi SEO chất lượng thì không thể nhanh chóng và dễ dàng như vậy.
 • Hãy yêu cầu họ phân tích về quy trình SEO và cách kỹ thuật SEO một cách kỹ càng

Bạn nên hiểu rằng SEO là một quá trình tối ưu hoá website trở nên thân thiện và được google đánh giá cao hơn so với hàng trăm hàng ngàn website khác nên cần nhiều thời gian và công sức. Bạn không thể SEO thành công trong thời gian ngắn nên đừng tin vào những lời hứa hẹn SEO nhanh, giá rẻ.

Liên hệ với CƯỜNG SEO để được chúng tôi tư vấn dịch vụ SEO tổng thể website chất lượng nhất.

 • DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA – DỊCH VỤ SEO WEBSITE CƯỜNG SEO
 • Địa chỉ: 507 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Website: https://cuongseo.com/
 • Hotline: 0939695919
 • Mail: cuongphuvan2015@gmail.com
5/5 (1 Review)
Dịch Vụ SEO

About Cường SEO

Blog Cường SEO được tạo ra nhằm mục đích Chia Sẽ Kiến Thức SEO, Cường SEO đã có 6 năm kinh nghiệm trong SEO và Internet Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của mình tại đây và cũng có thể kết nối với mình trên Facebook , Google+ và Twitter

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ SEO Onpage – nền tảng của mọi thành công | Cường SEO

Dịch vụ SEO Onpage – nền tảng của mọi thành công

#1. SEO OnPage là gì? SEO OnPage là bằng những cách phân tích từ khoá, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *